G

0876 901 601

chat zalo

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Máy Tập Pilates chất lượng cao

Maytappilates.vn là nhà sản xuất máy tập Pilates chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các loại Máy tập Pilates Pilates bao gồm:

– Máy tập Pilates Reformer

– Máy tập Pilates Ladder Barrel

– Ghế tập Pilates Wunda Combo Chair

– Máy tập Pilates Cadilac

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ gỗ tự nhiên, bọc da, các chi tiết cần độ cứng lớn được gia cồng bằng inox và sắt, đem lại độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ mua máy tập Pilates với chế độ bảo hành uy tín và nhiều linh phụ kiện hỗ trợ đi kèm thì maytappilates.vn là lựa chọn số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Rất nhiều phòng tập cũng như Studio đã và đang tin tưởng chúng tôi là đối tác cung cấp máy tập Pilates chất lượng cao. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được sản xuất 100% tại Việt Nam và hỗ trợ khách hàng tùy chỉnh riêng như chọn màu sắc da, in logo theo yêu cầu.


Mua máy tập Pilates uy tín, giá tốt ở đâu

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy tập Pilates với xuất xứ khác nhau, ví dụ:

Máy nhập Trung Quốc

 • Ưu điểm: Giá rẻ
 • Nhược điểm: Thiết kế kém, không bảo hành sửa chữa, không có thiết kế theo yêu cầu. Máy chỉ sử dụng được khoảng nửa năm đầu là bị đi xuống về chất lượng, các chi tiết bị xuống cấp.
 • Máy nhập Hàn Quốc, Châu Âu

 • Ưu điểm: Chất lượng cao, mẫu mã đẹp, thẩm mỹ cao
 • Nhược điểm: giá rất cao, không tương xứng với chất lượng, một chiếc reformer bản Hàn Quốc hoặc Châu Âu có thể có giá lên đến 90.000.000đ. Nguyên nhân là do chi phí vận chuyển, kho bãi. Quy trình bảo hành phức tạp và lâu.
 • Máy sản xuất tại Việt Nam

 • Ưu điểm: Chất lượng tốt, đầy đủ các ưu điểm của máy nhập khẩu, chi phí phù hợp với chất lượng chỉ nhình hơn 1 chút so với máy Trung Quốc nhưng chất lượng có thể so sánh với máy nhập khẩu. Có thể tinh chỉnh các bộ phận của máy theo yêu cầu của người mua. Chế độ bảo hành uy tín, nhanh chóng. Đầy đủ đồ thay thế. Được tinh chỉnh để phù hợp với khí hậu ở Việt Nam nên có độ bền rất cao.
 • Nhược điểm: Tính thẩm mỹ và độ hoàn thiện chưa bằng máy nhập châu âu và Hàn Quốc.
 • Hiện nay maytappilates.vn là nhà sản xuất máy tập Pilates đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Các đơn vị khác thường chỉ nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc và phân phối lại.
  Các sản phẩm tại maytappilates.vn được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ thay các bộ phận như Lò xo, ốc vít, tay nắm trong vòng 1 năm đầu. Chi tiết khách hàng tham khảo thêm tại trang chính sách của chúng tôi.

  Các ưu điểm tuyệt vời của máy tập Pilates

  1. Tăng cường sức mạnh và linh hoạt cơ thể: Pilates là một bài tập toàn diện tập trung vào việc tăng cường các nhóm cơ chính và cải thiện sự linh hoạt. Bằng cách thực hiện các động tác Pilates thường xuyên, bạn có thể cải thiện sức mạnh cơ bắp và tăng sự linh hoạt của cơ thể.
  2. Cải thiện tư thế và kiểm soát cơ thể: Pilates giúp bạn hình thành các cơ cố định và tăng khả năng kiểm soát cơ thể. Điều này có thể giúp cải thiện tư thế, giảm đau lưng và người cổ chúng, và ngăn chặn các vấn đề cơ xương và cột sống.
  3. Tăng cường cân bằng và thích ứng: Pilates được thiết kế để cân bằng cơ thể và cải thiện khả năng thích ứng của cơ thể. Bằng cách thực hiện các bài tập Pilates, bạn có thể nắm bắt những phản xạ tự nhiên và tạo ra sự cân bằng trong cơ thể.
  4. Giảm căng thẳng và căng cơ: Pilates kết hợp giữa các bài tập giãn cơ và tập trung vào hơi thở sâu. Điều này giúp giảm căng thẳng và căng cơ, tạo ra sự thư giãn và làm dịu các vấn đề liên quan đến căng thẳng.
  5. Cải thiện tâm trạng và tăng cường sự tập trung: Pilates là một loại hình tập luyện không chỉ giúp cải thiện thể lực mà còn tác động tích cực đến tâm trạng. Bằng cách tập trung vào các động tác và hơi thở, Pilates có thể giúp tăng cường sự tập trung và giảm căng thẳng.