G

0876 901 601

chat zalo

5 MINH TINH TIN VÀO PILATES

Pilates là phương pháp tập luyện rất được yêu thích và đón nhận ở thế giới Hollywood từ các thiên thần Victoria’s Secrets cho tới các vận động viên tài năng – họ tập để giữ thể chất ở trạng thái tốt nhất. Dưới đây là 5 sao nổi tiếng đã dành niềm tin cho Pilates…

Kendall Jenner

Jenner thường được các nhà báo săn ảnh bắt gặp khi rời phòng tập Pilates (phương pháp trăm năm tuổi mà cô tin tưởng) ở West Hollywood, khoe vòng eo săn chắc trong chiếc áo croptop ngắn và quần tập bó sát,

Jennifer Aniston

Dáng vóc mảnh mai của cô luôn luôn thu hút sự chú ý từ dư luận, nhưng, từ sau khi cô bị chấn thương vào đầu năm 2020 và phải dừng lại hầu hết các hoạt động thể chất, cô đã chuyển sang tập Pilates và theo bộ môn này kể từ đó.

David Beckham

Vị vua bóng đá David Beckham từng chia sẻ rằng anh ấy đang ở trạng thái sức khỏe tốt nhất trong cuộc đời khi anh phối hợp một giờ tập Pilates mỗi ngày vào thói quen tập luyện và thậm chí tin nó có thể giúp anh kéo dài sự nghiệp của mình.

Madonna

Cô được coi là một trong những phụ nữ có thể hình mạnh khỏe nhất trong mắt công chúng và cô tin tưởng rằng Pilates có thể giữ cho các cơ của mình không bị chấn thương, đặc biệt khi diễn ra các tour diễn đòi hỏi thể lực.

LeBron James

Vũ khí bí mật hỗ trợ LeBron James duy trì sự nghiệp đỉnh cao của mình là Pilates. Chơi bóng rổ đòi hỏi tốc độ và sự nhanh nhẹn ở mức rất cao, phối hợp với các bài tập Pilates thường xuyên và rèn luyện các cơ nhỏ thường bị bỏ qua ở các hình thức tập luyện khác.

Trả lời