G

0876 901 601

chat zalo

Bạn có thể giảm cân khi tập Pilates Reformer không?

Một trong những câu hỏi được các khách hàng bắt đầu áp dụng phương pháp này hỏi nhiều nhất là liệu lớp Reformer Pilates có giảm cân hay không.

Pilates có thực sự giúp giảm cân? Đó là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này. Rốt cuộc, một số người hướng dẫn cuối cùng không an tâm về câu hỏi này và thậm chí nghi ngờ nảy sinh khi phải trả lời liệu hoạt động này có giúp ích cho mục tiêu giảm cân của họ hay không.

Sẵn sàng để đọc? Nào!

PILATES REFORMER CÓ GIẢM CÂN KHÔNG?

VÂNG! Reformer Pilates là một hoạt động thể chất giúp giảm cân, tuy nhiên, nó không phải là mục tiêu chính của phương pháp. Reformer Pilates được tạo ra để hỗ trợ điều trị và phục hồi một số bệnh lý, vì đây là một loại bài tập thể chất bao gồm toàn bộ cơ thể.

Các bài tập trên Reformer Pilates nhằm mục đích tăng cường cơ vùng bụng, ổn định các khớp và tái định hình vận động, mang lại sự cân bằng về năng lực và tăng độ dẻo dai cho cơ thể.

Và nó có thể giúp bạn giảm cân như thế nào? Phương pháp này có tác dụng tăng cường cơ bắp, xương khớp, kích thích sự trao đổi chất và cân bằng toàn bộ hoạt động của cơ thể bạn, là một đồng minh tuyệt vời khi giảm cân. Ngoài ra, các chuyển động Pilates trong Reformer làm tăng tiêu hao năng lượng.

Ví dụ, khi bạn đang làm việc chăm chỉ để cải thiện và duy trì sức mạnh cốt lõi, cơ thể bạn bắt đầu đốt cháy calo một cách tự nhiên, đặc biệt là vùng bụng. Ở đây, Reformer Pilates góp phần vào quá trình chuyển đổi cơ thể và giảm cân của bạn.

Tùy thuộc vào mức độ đều đặn và tần suất tập luyện, sau một tháng tham gia các lớp học, người tập bắt đầu nhận thấy một số kết quả như cơ thể khỏe mạnh và săn chắc hơn, hãy nhớ rằng định nghĩa cơ bắp sẽ giúp giảm số đo cơ thể, dù là ở tay, chân hay bụng. Nhưng điều đáng nói là chỉ tập Reformer Pilates để giảm cân là không đủ. Reformer Pilates sẽ giúp bạn giảm cân, nhưng chỉ khi bạn kết hợp phương pháp này với lối sống lành mạnh bao gồm thay đổi thói quen ăn uống của bạn.

Do đó, nếu mục tiêu chính của bạn khi tập Pilates là giảm cân nhanh và kéo dài, bạn cần có một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng, và nếu có thể, hãy thực hiện một hoạt động thể chất khác với lượng calo tiêu thụ cao để bổ sung cho Pilates.

Nếu bạn chưa máy tập Pilates Reformer, hãy tham khảo ngay máy tập Pilates Reformer của chúng tôi tại đây

Trả lời