G

0876 901 601

chat zalo

8 ứng dụng tập Pilates miễn phí và trả phí tốt nhất năm 2022

Pilates là một cách tuyệt vời để xây dựng và củng cố cơ bắp của bạn, đồng thời duy trì trọng lượng khỏe mạnh. 

Tuy vậy, Pilates vẫn còn là một bộ môn mới ở Việt Nam, người tập còn thiếu nhiều thông tin hướng dẫn cũng như các bài giảng để thực hành tập Pilates tại nhà. Giải pháp cho vấn đề này đó là sử dụng các app, bài giảng Pilates tới từ các ứng dụng của nước ngoài, hoặc các kênh youtube hướng dẫn tập Pilates tại nhà

Tuy nhiên, với rất nhiều ứng dụng và chương trình hiện có, thật khó để biết cái nào là tốt nhất. Dưới đây là tổng hợp 10 ứng dụng hỗ trợ tập Pilates tại nhà phổ biến và chất lượng nhất được tổng hợp bởi các giảng viên Pilates có chuyên môn và kinh nghiệm!

Các ứng dụng này được thiết kế để cung cấp các bài tập nhanh chóng và thuận tiện cho mọi cấp độ, bất kể bạn là người mới bắt đầu, người tập trung cấp hay người tập nâng cao và hỗ trợ cả máy tập pilates. Các ứng dụng đều có sẵn trên các hệ thống phổ biến nhất, bao gồm Android, iOS và Windows.

1. Pilates Exercises at Home

Pilates Exercises at Home

Tải ứng dụng

Nếu bạn là một người dùng Android chuyên dụng đang tìm kiếm một ứng dụng tuyệt vời, miễn phí, thì Ứng dụng Bài tập Pilates – Pilates tại nhà có thể là sự phù hợp hoàn hảo. Với chương trình 30 ngày được thiết kế bởi huấn luyện viên chuyên nghiệp với hơn 300 bài tập khác nhau, bạn có thể bắt đầu săn chắc cơ thể tại nhà mà không cần thiết bị như Pilates reformer, ladder barrel, wunda chair.

Ứng dụng hiện có hơn 500.000 lượt tải trên Google App Store và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực

 • Đánh giá: 4,8 / 5 sao
 • Giá: Miễn phí
 • Thiết bị: Android

2. FitOn

Tải ứng dụng

Ứng dụng thể dục FitOn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một thư viện tập luyện phong phú có thể được truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau – và miễn phí! Ứng dụng này cung cấp cho người dùng một loạt các bài tập luyện, bao gồm cả các bài tập Pilates. Mỗi video tập luyện đều do một chuyên gia được đào tạo hướng dẫn và nếu bạn quyết định đăng ký làm thành viên, bạn thậm chí có thể tham gia các lớp học ảo này với bạn bè của mình.

Bạn có thể đăng ký sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và theo dõi được cả các bài tập lẫn các chế độ ăn phù hợp với cơ thể của bạn.

Hạn chế của ứng dụng này là các bài tập với máy chuyên dụng thì bạn cần trả phí thành viên mới có thể truy cập được.

fit on exercise

 • Đánh giá: 4,9 / 5 sao
 • Giá: Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng có sẵn
 • Thiết bị: Android / iOS / Windows

3. Pilates exercise by Mel Studio

Tải ứng dụng

Pilates exercise by Mel Studio là một ứng dụng cung cấp các bài tập Pilates hiệu quả tác động lên tất cả các nhóm cơ của cơ thể và cho phép bạn phát triển sự dẻo dai của cơ bắp, sự linh hoạt của khớp, tư thế đúng và mang lại sức khỏe cho lưng và cột sống.

Ứng dụng này chứa 60 bài tập thể dục Pilates hiệu quả nhất và đã được kiểm nghiệm về thời gian, mỗi bài tập đều có kèm theo video hướng dẫn chi tiết và mô tả chi tiết bằng văn bản. Tất cả các lớp thể dục bài tập sàn đều được chia thành các nhóm tùy theo mức độ phức tạp của việc thực hiện chúng. Các bài tập luyện Pilates miễn phí được khuyến khích cho mọi nhóm người, không phân biệt tuổi tác.

 • Đánh giá: 4,8 / 5 sao
 • Giá: Miễn phí
 • Thiết bị: Android / iOS

4. Pilates – Lumowell

pilates lumowell

Tải ứng dụng

Lumowell là một thương hiệu thể dục nổi tiếng khác cung cấp một số ứng dụng tập luyện tại nhà khác nhau, bao gồm cả ứng dụng Pilates được xếp hạng cao. Ứng dụng Pilates cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chương trình đào tạo hoàn chỉnh để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và các video bài tập để giúp hướng dẫn bạn trong quá trình tập luyện.

Lumowell cung cấp các bài tập Pilates tập luyện để giảm cân và săn chắc cơ bắp của bạn tại nhà mà không cần thiết bị. Các bài tập Pilates dành cho người mới bắt đầu hoặc nâng cao, cho phụ nữ và nam giới để có được thân hình cân đối nhanh chóng. Bạn có thể tập luyện hàng ngày. Chương trình cũng hỗ trợ đào tạo nâng cao và cung cấp kế hoạch ăn kiêng để tối đa hóa kết quả.

 • Đánh giá: 4,7 / 5 sao
 • Giá: Miễn phí
 • Thiết bị: Android / Amazon

5. 5 phút Pilates

Tải ứng dụng

Ứng dụng 5 Minute Pilates của Olson Applications Limited là một lựa chọn tuyệt vời, thân thiện với người mới bắt đầu cho những ai không chắc chắn về việc luyện tập. Ứng dụng hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS. Ứng dụng có một loạt các bài tập kéo dài năm phút với hình ảnh để cho bạn biết cách thực hiện một động tác – tuyệt vời cho những người mới bắt đầu.

5 phút Pilates là ứng dụng lý tưởng cho những ai muốn tập luyện pilates hàng ngày nhanh chóng và dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian

Mỗi bài tập được tạo ra từ tuyển tập các bài tập pilates đơn giản nhưng hiệu quả, rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Mỗi bài tập đều có hình ảnh rõ ràng và hướng dẫn chi tiết đảm bảo tất cả các tư thế được thực hiện chính xác – một trong nhưng yếu tố quan trọng để Pilates tại nhà hiệu quả.

Để giúp quá trình tập luyện pilates của bạn diễn ra nhanh chóng nhưng hiệu quả, chức năng hẹn giờ đảm bảo tất cả các bài tập được thực hiện trong khoảng thời gian chính xác. Mỗi phiên diễn ra trong chưa đầy 5 phút!

 • Đánh giá: 4,7 / 5 sao
 • Giá: Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng có sẵn
 • Thiết bị: Android / iOS

6. Pilatesanytime

Tải ứng dụng

Với hơn 4.000 video để lựa chọn, cũng như hàng chục thử thách khác nhau do các huấn luyện viên chuyên nghiệp thực hiện, Pilates Anytime là ứng dụng tuyệt vời cho những ai muốn luyện tập Pilates tại nhà. Ứng dụng có thể được sử dụng trên một số thiết bị và video cũng có thể được xem trực tuyến qua trình duyệt web của bạn. Với bản dùng thử miễn phí 14 ngày, bạn có thể cố gắng trung thực trước khi quyết định xem mình có muốn đăng ký hàng tháng hay không. Không cảm thấy những lợi ích? Hủy bất cứ lúc nào!

Ứng dụng cung cấp đầy đủ các bài tập từ không có thiết bị cho tới có thiết bị, bao gồm Pilates reformer, Pilates Combo Chair, Pilates Ladder barrel và spine corrector

 • Đánh giá: 4,7 / 5 sao
 • Giá: Ứng dụng miễn phí / bản dùng thử, Yêu cầu đăng ký sau 14 ngày ($22 / tháng)
 • Thiết bị: Android / iOS / Web / Chromecast / Apple TV / Roku

7. Alo Moves

alomove pilates

Tải ứng dụng

Alomove một lựa chọn tuyệt vời khác cho những người đang tìm kiếm ứng dụng cung cấp các bài tập chất lượng cho nhiều bộ môn yoga, Pilates, thiền (và hơn thế nữa!). Người dùng có thể lựa chọn thử thách bản thân thông qua các bài tập rèn luyện sức bền khác nhau, hoặc thư giãn với các huấn luyện viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao với bộ môn Pilates. Nếu bạn không chắc chắn về tư cách thành viên hàng năm, hãy dùng thử ứng dụng miễn phí trong 14 ngày.

Ngoài các bài tập tay không, ứng dụng còn hỗ trợ các bài tập với máy reformer, ladder barrel và Wunda chair.

 • Đánh giá: 4,6 / 5 sao
 • Giá: Ứng dụng trả phí (14 ngày dùng thử sau đó $199 hàng năm)
 • Thiết bị: Android / iOS / Web

8. Pilates ology

Tải ứng dụng

Với hơn 1.600 video về Pilates, Pilatesology là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một ứng dụng dành riêng Pilates. Nó không chỉ dành cho những người muốn bắt đầu luyện tập Pilates – ứng dụng này còn có các bài tập dành riêng cho những người có kỹ năng trung cấp và nâng cao, và nó có đầy đủ các bài tập với máy reformer hay ladder barrel!

 • Đánh giá: 4,6 / 5 sao
 • Giá: Ứng dụng / bản dùng thử miễn phí với tư cách thành viên yêu cầu sau (14,95 đô la / tháng cho bản cơ bản hoặc 19,95 đô la / tháng cho bản cao cấp)
 • Thiết bị: Android / iOS / Roku / Amazon Fire / Web

Trả lời